Vietranstimex Tự Hào Vinh Danh Trên Top IC Transport 50  Lần Thứ 8
18/08/2020 Vietranstimex Tự Hào Vinh Danh Trên Top IC Transport 50 Lần Thứ 8

Tiếp nối những thành công trên chặng đường hơn 44 năm thành lập và phá triển của mình, Vietranstimex vừa đánh dấu một cột mốc mới khi vinh dự xếp thứ hạng 36 trên Bảng xếp hạng thường niên 50 Công Ty Vận Tải Thiết Bị Siêu Trường Siêu Trọng Hàng Đầu Thế Giới năm 2020 (IC Transport 50 2020) với đoàn phương tiện vận tải lên đến 13.797 tấn trọng tải (T50 Index 2020) theo kết quả đánh giá của Tập đoàn truyền thông đa phương tiện KHL (Anh) công bố vào tháng 8/2020. 

Phát Triển “Vốn Tự Có” Của Bạn
04/03/2021 Phát Triển “Vốn Tự Có” Của Bạn

Tất cả chúng ta đều phải ứng phó với những khó khăn và thay đổi ở một thời điểm nào đó. Tâm lý bình thường của con người mỗi khi gặp khó khăn là chán nản, thất vọng, thậm chí là muốn từ bỏ.  Rất nhiều người trẻ sau một vài va vấp đã tự cho rằng bản thân không có khả năng, nên làm gì cũng không thành công.
Tuy nhiên, thất bại không định nghĩa  chúng ta là ai, mỗi người luôn sở hữu “vốn tự có” của mình – những khả năng khiến cho bất kì ai cũng có thể trở nên đặc biệt, giỏi giang và phi thường. Đây là nhóm khả năng làm người sinh ra là đã có. Tuy nhiên, khi không được rèn luyện và phát huy có thể dần dần mờ nhạt và trở nên câm lặng. 

10 Lời Khuyên Để Tăng Năng Suất Của Bạn Trong Công Việc
02/03/2021 10 Lời Khuyên Để Tăng Năng Suất Của Bạn Trong Công Việc

Năng suất trong công việc là yếu tố quyết định thành công của bạn ở bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết cách cải thiện  năng suất của bạn nếu bạn muốn phát triển trong công việc, có được sự công nhận và thành công trong sự nghiệp.  

8 Bước Giúp Bạn Trở Nên Kiên Cường Hơn
26/02/2021 8 Bước Giúp Bạn Trở Nên Kiên Cường Hơn

 Kiên cường là khả năng phục hồi và quay trở lại với những thành công sau khoảng thời gian vượt qua những thử thách, khó khăn, nghịch cảnh trong công việc hay cuộc sống nói chung. 
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quan điểm, thói quen và phản ứng của mình với mọi việc xảy đến bằng cách thay đổi những suy nghĩ và hành động của mình, những điều này sẽ giúp bạn phát triển tư duy, thích ứng và tận hưởng cuộc sống vốn luôn nhiều biến động và thay đổi. 

Năng Lượng Tái Tạo Việt Nam Đứng Top Đầu Trong Số Các Thị Trường Mới Nổi
25/02/2021 Năng Lượng Tái Tạo Việt Nam Đứng Top Đầu Trong Số Các Thị Trường Mới Nổi

Kết quả nghiên cứu mới nhất của IHS Markit (Anh) cho thấy: Australia, Nhật Bản và Việt Nam đang dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi sang năng lượng tái tạo ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương 

Vietranstimex Tổ Chức Lễ Ra Quân Đầu Năm
23/02/2021 Vietranstimex Tổ Chức Lễ Ra Quân Đầu Năm

 Những ngày đầu năm mới 2021, Vietranstimex (VTT) đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm trên khắp các chi nhánh và công trường trên cả nước trong không khí hào hứng và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. VTT đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng & đối tác và chinh phục những thành công lớn ở phía trước.